สาวญี่ปุ่นน่ารักๆ

กะเหรี่ยงอยู่ในทีมว่ายน้ำ เธออยู่ในทีมว่ายน้ำที่โรงเรียน เธอว่ายน้ำเก่ง นักว่ายน้ำทุกคนในทีมว่ายน้ำเป็นนักว่ายน้ำที่ดี เธอว่ายน้ำทุกวัน เธอไปที่สระว่ายน้ำหลังเลิกเรียน ชั้นเรียนสุดท้ายของเธอคือชั้นเรียนภาษาอังกฤษของเธอ หลังจากชั้นเรียนภาษาอังกฤษเธอเดินไปที่สระว่ายน้ำ เธอเปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำของเธอ เธอกระโดดลงน้ำ เธอว่ายน้ำเป็นเวลาสองชั่วโมง โค้ชของเธอเฝ้าดูเธอว่ายน้ำ เขาให้คำแนะนำแก่เธอ เขาบอกวิธีว่ายน้ำให้เธอฟังดีกว่า โค้ชของเธอเป็นครูสอนว่ายน้ำของเธอ เขาเป็นผู้สอนที่ดี เธอจะชนะการแข่งขันในวันหนึ่งเฮอร์แมนไม่ชอบชื่อของเขา เขาไม่เคยชอบมัน เขาต้องการเปลี่ยน เขาถามแม่ของเขา เธอบอกว่ามันสายเกินไปที่จะเปลี่ยนชื่อของเขา เธอบอกว่าเขาสามารถใช้ชื่อกลางได้ เธอจะเรียกเขาด้วยชื่อกลางของเขา เธอถามเขาว่าไม่เป็นไร เฮอร์แมนตอบตกลง “จากนี้ไป” เขาพูด “โปรดเรียกฉันด้วยชื่อกลางของฉันจากนี้ไปโปรดเรียกฉันว่าอดัม” แม่ของเขาบอกว่าไม่มีปัญหา “ลาก่อนเฮอร์แมน” เธอพูด “และสวัสดีอดัม” สาวสวย น่ารัก สาวเงี่ยน ญี่ปุ่นเมื่อพ่อของอดัมกลับมาจากที่ทำงานแม่ของอดัมพูดว่า “เดาอะไรเรามีลูกชายคนใหม่ของวิลเลียมมองชามซุปของเขามันเป็นซุปไก่มีข้าวขาวในซุปวิลเลียมชอบข้าวมีชิ้นส่วนของ ไก่ในซุปวิลเลียมชอบไก่ชิ้นไก่เป็นสีขาวมีขนาดเล็กและสี่เหลี่ยมไม่ใหญ่และกลมมีแครอทสีส้มอยู่ในซุปวิลเลียมไม่ชอบแครอทเขาหยิบขึ้นมา ใช้นิ้วแครอทชิ้นหนึ่งวางไว้บนโต๊ะข้างชามเขาหยิบแครอทออกจากชามทั้งหมดวางไว้บนโต๊ะจากนั้นเขาก็กินซุปเพ็กกี้ไปโบสถ์ทุกวันอาทิตย์ เธอชอบไปโบสถ์เธออยู่กับครอบครัวและเพื่อน ๆ ที่โบสถ์เธออยู่กับวิสุทธิชนที่โบสถ์เธออยู่กับทูตสวรรค์และที่สำคัญที่สุด Peggy อยู่กับพระเจ้าเธอมักจะคุยกับพระเจ้าในโบสถ์ เธอขอให้พระเจ้าหยุดสงครามเสมอเธอขอให้พระเจ้าหยุดความเกลียดชังเธอขอให้พระเจ้าหยุดความเจ็บป่วย แต่สงครามความเกลียดชังและความเจ็บป่วยไม่ได้ ทีโอที มีสงครามและความเกลียดชังและความเจ็บป่วยทุกวัน “แม่ทำไมพระเจ้าไม่หยุดสงครามความเกลียดชังและความเจ็บป่วย”...

โหวคุณอาผมอยากเปิดซิง

ดีครับ วันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน ตอนนั้นผมเป็นหนุ่มซิงเลยครับ แบบสว่าเอาจริงๆ ตอนนั้นเงี่ยนมากเลย อยากจะบอกเลยว่าตอนนั้เองเนี่ยผมก็อยากเย็ดแหล่ะ เพราะว่สาตอนนั้นผมเงี่ยนมากจริงๆเลย แล้ววันแห่งโชคชะตาของผมก็เข้ามา เพราะว่าพ่อผมเค้าพาอามาเยี่ยมที่บ้าน แล้วอยากจะบอกเลยว่าเธอสวยมากเลย แบบว่าเห็นแล้วก็อดเงี่ยนไม่ได้ ผมจึงได้เข้าไปทำทีรู้จัก สนิทสนมกับเค้า เค้าเป็นผู้หญิงที่สวยมาก อายุก็น้อยกว่าพ่อกับแม่ผมตั้งเกือบ 10 ปี เป็นพี่สาวผมได้เลยเพราะอายุแค่ 25-27 เองมั้ง แต่แล้วเค้าก็ไปพักผ่อน ตัวผมนอนกับพื้นอานอนบนเตียง ผมเป็นคนที่ต้องตื่นมาฉี่ทุกคืน เมื่อเสร็จธุระแล้วเดินกลับมา ผมเห็นอานอนหลับสนิท อาใส่ชุดนอนผ้าโสร่งยาวคลุมเข่า ไม่ใส่ชุดชั้นใน ชุดนอนของอาถลกขึ้นไปถึงเอว ผมคลานไปบนเตียง กะว่าวันนี้ขอดูหอย อาใกล้ๆ สักครั้งหนึ่ง เมื่อเข้าใกล้จมูกผมก็ได้กลิ่นอ่อนๆ จึงก้มลงไปดมที่ไหมดำ สูดหายใจยาวๆ แต่อาดันตื่น แล้วไม่ทันไรก็คว้าดุ้นผมเข้าปากอม ทั้งดูดทั้งเลียเหมือนแท่งเนื้อเป็นแท่งไอติม ผมเสียวทนไม่ ไหวจึงเอามือกดหัวแกขอให้อาหยุด ได้ผลครับ อาหงายหลังนอนหงายดึงมือผม จับข้อมือผมไปวางไว้ตรงเนินสวาท และสั่งว่าลูบดูสิ ไม่กัดหรอก มันมีร่องอยู่ ใช้นิ้วแหย่ลงไปด้วย อย่างงั้น นิ้วกดลง บี้ด้วย...

เอาดีๆเพื่อนบ้านน่าเย็ดบ้าน

ดีครับ วันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน  เรื่องเมื่อตอนนั้นมันก็เกิดมานานมากแล้วล่ะ ก็ตั้งแต่ที่ผมยะังเรียนอยู่มอปลายยู่เลย ก็ตอนนั้นเนี่ยผมเองก็ไม่ได้คิดเรื่องเงี่ยนๆอะไรมากนัก แต่ก็มีเรื่องมาทำให้คิด ก็เพราะว่าวันนึงมีคู่รักสามีภรรยาย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านข้างๆเรา ซึ่งตัวของทั้งคู่เนี่ยผมบอกเลย  ว่าหน้าตาดีมากเลย โดยเฉพาะแฟนเค้า ซึ่งเธอเป็นคนที่สวยมากเลย  เธอน่าจะอายุแค่ 25 เองมั้ง หุ่นนี้เช้วกะเด้ะเลย ผมเงี่ยนเลยทีเดียว แต่ไม่ได้ๆ เธอมีสามีอยู่แล้ว แล้ววันนึกเธอกับสามีก็มาทักทายผมกับแม่ที่อยู่บ้านข้างๆกัน เลยรู้ว่าเค้าอยู่กันแค่ 2 คนจริงๆแล้วสามีเธอเนี่ย ไปทำงานที่ต่างจังหวัดบ่อยด้วยซึ่งไปทีก็ไปเป็นอาทิตย์ๆ เธอเลยเป็นแม่บ้านนั่งเหงาอยู่บ้านช่วงสามีไปทำงาน แล้วก็มีวันนึง เธอได้ขอให้ผม ไปช่วยซ่อมทีวีที่จู่ๆมันก็ดับไปดื้อๆ เราได้ซ่อมให้พอใช้ได้ แต่พอหันหลังไปมอง เธอที่กำลังทำงานบ้านอยู่ หูยย คลิปxxx เหงื่อมันไหลลงเสื้อจนบางแล้วเห็นเสื้อในของเธอ เลยได้รู้ว่านมของเธอนั้นใหญ่และหุ่นนั้นเซ็กซี่มากขนาดไหน ผมไม่รอช้า ผมอาจจะทำไม่ดี แต่ผมไม่ไหวแล้ว ผมเข้าไปล๊อกแขนแล้วจูบปากเธอทันที เธอบอกคุณทำอะไรเนี่ย เราบอกผมจะสงเคราะห์ให้เธอ ผมรู้น้ะ สามีคุณไม่อยู่เนี่ย คุณเงี่ยนมากแค่ไหน คุณถึงเรียกผมมาที่บ้านใช่ไหม เธอไม่ตอบ ผมเลยจูบต่อ แต่รอบนี้เธอไม่ขัดขืนผมแล้ว อย่างงี้ก็เข้าทางผมเลย ผมอุ้มเธอขึ้นไปบนห้องนอนของเธอ พร้อมเอามือคลึงหีเธอไปด้วยเธอคงเงี่ยนจริงๆ...

เมียสาวโดนรุม

หวัดดีครับ พอดีมีประสบการณ์แปลกมาเล่าให้เพื่อนๆฟังกันครับ ตอนนั้นผมเป็นหนุ่มหน้ามลที่อายุปาเข้าไปหลักเลข 3 แล้ว ตอนนัน้ผมมีเมียแล้สคนนึง ฌธอเป็นคนน่ารักครับ แต่เธออายุน้อยกว่าผมอยู่ประมาณ 4-5 ปี เพราะยังงี้ผมเลยยังรักเธอ เราแต่งงานกันแล้วเราก็มีลูกด้วยกันแล้ว 2 คนด้วยกัน แต่ว่าช่วงนึงนั้นเราอยากไปเที่ยวประสาคนรักอีกซักครั้งนึง  เราเลยเอาลูกไปอยู่กับคุณยายที่ต่างจังหวัด 2-3 วันให้เราได้มีเวลากันสองต่อสองบ้าง ผมเลยมีโอกาสพาเธอไปกินข้าวสองคนสักที เลยว่าคืนนี้จะจัดหนักสักหน่อย พอถึงช่วงค่ำๆของวัน ผมได้ชวนเธอมีเซ็กกันแต่เธอได้เลย แต่ขอเวลาอาบน้ำสักหน่อยน้ะ แต่แล้วเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น มีใครไม่รู้เปิดประตูเข้ามา แล้วทำร้ายผมจนผมสลบ จนผมสลบไปได้พักนึง แล้วลุกมามองว่าเกิดอะไรขึ้น แต่มองไม่ถนัดนักเพราะเปิดไฟดวงเล็กไว้ที่โต๊ะโซฟา แล้วผมก็เห็นมันกำลังทำไม่ดีกับเมียผม คนนึงจับตัวไว้ส่วนอีกคนเอามือชกท้องเมียผมจนเสียงเงียบไป ผมถูกลากมาไว้ในห้องน้ำโดยชาย 2คน และเอาเสื้อสายเดี่ยวของเมียผมมาผูกข้อมือไขว้หลังทั้งสองข้าง นอนคว่ำหน้าอยู่บนพื้นห้องน้ำ ผมแกล้งทำเป็นสลบมันเอาขาถึบผม 2 ที เพื่อให้แน่ใจว่าสลบไปจริง ๆ ผมได้ยินเมียผมถามมันว่าต้องการอะไร มันบอกว่าน่าเย็ดจังเลย ประตูห้องนอนถูกปิดสนิทและคงไม่มีเสียงเล็ดลอดออกไป ได้ยินเสียงผู้ชายหลายคนพูดจาหยาบคายกับเมียผมแต่ไม่ดังนัก เมียผมร้องและดิ้นอยู่บนเตียง ผมค่อยพยุงตัวลุกขึ้นเดินไปที่ประตูห้องน้ำมองไปที่กระจกที่อยู่ตรงข้ามกับเตียงนอน ภาพที่เห็นเมียผมนอนเปลือยกายอยุ่บนเตียง โดยมีชาย 2...

ยัยหนูน้อยมาทำลุงหวั่นไหว

ดีครับ วันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน ผมชื่อปอ เรื่องเม่อตอนนั้นเองก็เกิดขึ้นมาเมื่อไม่นานมานี้เอง ผมเป็นหนุ่มบ้านนอกครับ อายุก็เข้าเลข 3 แล้วแต่การงานเองก็ไม่คอยดีเท่าไรเลย เพราะว่าตอนนั้นผมเป็นภารโรงด้วย เลยไม่ค่อยมีไรตื่นเต้นกับชีวิตเท่าไร ตอนนั้นเองผมก็ไม่มีแฟนอยู่ แล้วชีวิตเองก็เหงาๆยังวไงก็ไม่รู้ แต่ก็ไม่ค่อยอยากมีเพราะว่ากลัวดูแลเค้าไม่ได้ แต่วันนึงก็มีเด็กนักเรียนคนนึงมาทำให้ชีวิตผมมันตื่นเต้นครับ เธอชื่อ จอย เด็กม. 4 ที่น่ารักน่าชัง ชอบมาอ่อยมาออดอ้อน แต่บอกว่าอยากบริการลุง เลยมาหารายได้เสริม มันบอกอยากได้ตัง 200 แล้วมันจะมาหอมแก้มมาดูดปาก เราเลยไม่ปฏิเสธข้ัอเสนอนั้น รีบรับมา แต่พอดูดปากไปผมดันติดใจนี่สิ เพราะกลิ่นตัวเอย นมก็ใหญ่พอประมาณ+ความขาวเรียวของต้นขา ลุงเลยลั้นปากไปว่า ลุงให้อีก 500 เลย ลุงขอเย็ดทีน้ะหนูจอย จอยยอมอย่างง่ายๆเลย สงสัยรีบใช้ตัง ผมเลยค่อยๆปลดกระโปรงยัยหนูลงมาแล้วจึงค่อยๆ ดันควยเข้าไปทีละนิดๆแบบหนังเว็บ เซ็กหมู่ พอเข้าถึงหัวหยักเท่านั้น อีจอยสะดุ้งเฮือกร้องคราง..โอยยย.. ลุงปอ..จอยเจ็บหี… แล้วน้ำตาเริ่มไหลเลย ผมจึงรีบดูดหัวนม ไซ้ซอกคอ ไซ้ติ่งหูไปเรื่อยๆ โดยที่ของผมยังคาไว้แค่หัวหยักอย่างนั้น จนผมรู้สึกว่าน้องจอยเริ่มคลายความเจ็บบ้างแล้ว จึงถามว่า…ยังเจ็บอยู่รึเปล่าจ๊ะ...

เจ้าหมีตัวแสบ

ดีค่ะ วันนี้มีเรื่องเล่าเสียวๆมาเล่าให้ฟังกัน  ตอนนั้นเราเป็นสาวที่แต่งงานแล้ว อายุก็ไม่เยอะ ยังไม่เข้า 40 เลย เรามีลูกอยู่คนนึงเป็นเด็กที่น่ารัก แต่แกอายุก็ยังไม่สิบขวบเลย ปัญหาของเราส่วนใหญ่คือสามี เพราะว่าพักนี้เค้าไม่เหมือนเดิมเลย คือเค้าไม่ค่อยทำการบ้านเลย ไม่รู้ว่าควรจะทำยังไง แล้วเราเองก็เซงมากเลย แต่ว่าเราเห็นอนาคตลูกของเรา เราเลยไม่ได้สนใจมากขนสดนั้น ได้แค่ข่มอารมณ์เงี่ยนเอาไว้ต่อไป จนวันนึงดิฉัน โก้งโค้งขัดพื้นบ้านไป แถมยังขมิบหีสนุกกับความเงี่ยนง่านไปด้วย ประกอบด้วยเหงื่อกายที่ไหลท่วมตัว ดิฉันก้มลงมองที่หว่างหาเห็นหยดน้ำยืดย้อยลงพื้น ก็ยิ่งรู้สึกเสียววาบขึ้นมา แต่ดิฉันก็ก้มหน้าก้มตาขุดพื้นต่อไป ขัดต่อไปได้ซักพัก ดิฉันก็เห็นเจ้าหมี สุนัขพันธุ์ร็อตไวเลอร์หัวโจกของบ้านเดินเข้ามาคลอเคลียดิฉัน ดิฉันคุยทักทายกับมันตามปกติ แล้วดิฉันก็ทำงานต่อไป ด้วยอากาศที่ ร้อนอบอ้าวผสมกับความเงี่ยน ตอนนั้นกลิ่นกายของดิฉันคงจะตลบไปทั่วห้อง จมูกของเจ้าหมีคงได้กลิ่นกายคละกลิ่นความเงี่ยนที่โชยออกมาจากรูหีดิฉัน เจ้าหมีจึงเข้ามาคลอเคลียดิฉันไม่ห่าง ด้วยความที่ดิฉันใกล้ชิดกับสุนัขมาตลอด จึงไม่ได้เอะใจอะไร ก้มหน้าก้มตาขัดพื้นต่อไป ส่วนเจ้าหมีก็เดินวนรอบตัวของดิฉัน บางครั้งมันก็แลบลิ้นมาเลียที่สีข้างบ้าง ที่แก้มบ้าง ความเสียวซ่านที่ดิฉันมีแต่เดิมก็ทวีขึ้นมา มันเริ่มเลียไปได้ซักพัก เห็นดิฉันไม่ว่าอะไรก็ยิ่งได้ใจ คราวนี้ลิ้นมันซนค่ะ มันเลียไปจนถึงแก้มก้นที่เปล่าเปลือยของดิฉัน ดิฉันเสียววาบขึ้นมาสุดขีด มือปล่อยแปรงขัดพื้น ฝ่ามือเกร็งแน่น ร้องครวญครางขึ้นมา...

พี่สะใภ้เสียวสวาทกับลูกชายตัวแสบ

ดีค่ะ วันนี้เรามีเรื่องเล่าเสียวๆมาเล่าให้ฟังกัน ตอนนั้นเราเป็นสาวกลางคน อายุใหล้เข้าเลข 4 แล้วเรามีลูกอยู่คนนึง แล้วก็สามีที่น่ารักอีกคนนึง เราก็รักกันดี เราอาศัยอยู่เป็นครอบครัวใหญ่ ที่บ้านเราก็จะมีพ่อแม่เราอีกแล้วก็พี่ชายเราแล้วก็แฟนพี่ชายเรา พี่พิศ เธอเองก็เป็นสาวสวยมากคนนึง แต่เธอเองก็อายุพอๆกับเรานี่ล่ะ วันนึงเรากำลังจะเข้านอน เราเผลอได้ยินเสียงคราง แต่ทีแรกเราก็คิดว่าหูแว่ว แต่อีกคืนนึง เราก็ได้ยินอีก รอบนี้เราสงสัยจริงๆแล้ว เราเลยเดินไปดูตามต้นท่างของเสียง เราเลยเห็นแบบ ชัดๆเลย พี่พิศกำลังโลมเล้าลูกชายบนเตียงทั้งคู่ไม่มีเสื้อผ้าเลยแบบหนังเว็บ แตกใน และพีพิศก็ขาวสวยแม้วัยจะไกล้ห้าสิบแล้วมีเนื้อนิดๆไม่ถึงกับผอมแห้ง เธอนั่งอยู่ตรงขอบเตียงมือรวบลำควบของลูกชายมาใส่ปากตั้งหน้าตั้งตาจูบไซ้ เข้าไปในปา กรูดเข้ารูดออกทั้งลำเลย แต่เธออมมันไม่มิดหรอก แต่ที่เราตาค้างก็เพราะความใหญ่ยาวของ * หลายชายนี่ซิมันใหญ่จริงๆและยาวด้วย สองมือของหลานชายเอื้อมลงไปลูบไล้สองเต้านมของเธอ คุณแม่ไม่ต้องใช้ปากก็ได้ฟันมันโดนเจ็บอะครับ เจ้าหลานชายพูด ค่อยๆหย่อนตัวนั่งลง ก็มันใหญ่เหลือเกินแม่อมไม่หมดหรอกเธอพูดเบาๆแล้วเอนตัวลงนอนขาข้างหนึ่ง อยู่บนเตียง อีกข้างพาดห้อยลงไปตรงขอบเตียงทำให้เห็นโคก* เจ้าลูกฃายเธอเอามือลูบไล้คลึงแทบเต็มล้นฝ่ามือ เสียงครางเบาๆเริ่มดังขึ้นเมื่อเจ้าลูกชายเธอเริ่มจูบไซ้ไปบนโคก แล้วก็ดังขึ้นอีกเมื่อเจ้าลูกชายคงละเลงลิ้นหนักๆนานๆ เธอครางระงมเลย เรายืนตัวแข็งมองดูพีสะใภ้กับลูกชายกำลังเริ่มสอดใส่ท่อน*ที่แข็งโชน เราไม่เคยเห็น*ไครมันใหญ่ขนาดข้อมือแล้วยาวจนน่ากลัว เคยเห็นแต่ฝรั่งในวีซีดี แต่พอเรามองดู*หลานชายเทียบกับข้อมือของพี่สะใภ้ แล้วเราใจคอไม่ดีเลยรูปร่างพีสะใภ้เราก็ไม่ใด้ใหญ่โตอะไร แต่เจ้าลูกชายเธอก็กำลังจะส่งลำ*เข้าไปในตัวเธอพอเอาหมอนใบสูงรองก้นเสร็จ เจ้าหลายชายก็เริ่มสอดใส่...

มีชู้กับคนขับรถ

ดีครับ วันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน ตอนนั้นเราเพิ่งเรียนจบมาหมาดๆเลย เราก้ไปอยู่กับแฟนเรา แฟนเราตอนนั้นเค้าเป็นเจ้าของกิจการอยู่หลายอย่าง ซึ่งเค้าได้รับต่อมาจากครอบครัวเค้าอีกที เค้าก็ให้เราไปช่วยดูแล หนึ่งในนั้นเป็นธุรกิจอู่รถแท๊กซี่ แล้ววันนึง จู่ๆแฟนเก่าเรา ที่เราเลิกกันมานานหลายปีแล้วก็มาตื๊อ เมย์ก็พยายามปฏิเสธมาตลอด ไม่ยอมไปเจอ ไม่ยอมคุยด้วย แต่เค้าก็ไม่ยอมเลิก เมย์รำคาญมากและกลัวจะมีปัญหา ในที่สุดวันหนึ่งก็เลยยอมไปตามนัด กะว่าจะคุยให้รู้เรื่องจะได้เลิกมายุ่งซะที วันนั้นก็นัดกับแฟนเก่าตอนเช้าไปกินข้าวกัน แล้วก็คุยกัน จนในที่สุดแฟนเก่ายังไงก็ไม่ยอมเลิกเมย์เลยโมโหมากในที่สุดก็ทะเลาะกันเมย์ เลยวิ่งหนีออกมาแฟนเก่าก็วิ่งตามตื๊อง้อกันอยู่เกือบชั่วโมง ในที่สุดเมย์ก็ใจอ่อน ไม่โกรธ แล้วก็เริ่มคุยดีกัน จับมือจับไม้ แล้วในที่สุดก็ลงเอยกันที่โรงแรม พอเสร็จแล้ว เมย์ก็รู้สึกผิด แล้วก็โกรธอีกครั้ง หนังโป๊ฝรั่ง พออาบน้ำเสร็จก็วิ่งหนีออกมา แฟนเก่าก็รีบตามออกมา แต่เมย์เห็น taxi คันหนึ่งเข้ามาในโรงแรมพอดี ก็เลยเรียก taxi คันนั้นออกไป แต่โชคร้ายที่ไม่ทันดู taxi เพราะ taxi คันนั้นเป็น taxi จากอู่ของสามีเธอ แล้วคนขับก็รู้จักกับสามีเธอด้วย คนขับชื่อนายชา อายุ...

เพื่อนแฟนมาเล่นด้วยเฉยๆ

หวัดดีค่ะ วันนี้เรามีเรื่องเล่าประสบการณ์มาเล่่าให้ฟังกัน ตอนนั้นเราเป็นสาวนักศึกษเรามีแฟนอยู่คนนึง แล้วเราก็เพิ่งเริ่มคบกันได้ไม่นานเอง ตอนนั้นเราเนี่ยก็ได้มาหาแฟนที่ห้อง มันบอกว่าวันนี้เราไม่น่ามาเลย เพราะว่าอีกเดี๋ยวเพื่อนมันจะมาหามันสองคน แล้วก็ออกไปไหนไม่รู้ บอกว่าเดี๋ยวเรารีบมา ถ้าเพื่อนเรามาไม่ต้องตกใจน้ะ แฟนไปซักพักเพื่อนแฟนก็มากัน ชื่อชัยกับเล็ก พวกเค้าถือเหล้าโซดามาพร้อมเลย บอกว่าพี่นุชครับ ผมขอดื่มรอก่อนเลยน้ะครับ เราเลยบอกว่าตามสบายเลย เดะแฟนพี่มา รอแปปนึง แต่นั่งไปนั่งมา จู่ไอ้เล็กมันก็ลุกขึ้นมาหอมที่คอนุชอย่างแรงก่อนเลยแบบฉากหนังเว็บ หนังโป๊ยุโรป นุชก็พยายามที่จะพูดอะไรบ้างแต่ทำอะไรไม่เป็นเลย ก็ได้แต่บอกว่า-เฮ่ยๆ … จะร้องอะไรก็ร้องไม่ออก ไม่กล้าร้องด้วย งงไปหมดเลย ไอ้ชัยก็เริ่มเอามือมาลูบที่ต้นขานุชเลย พอเริ่มตั้งสติได้ก็เลยบอกให้พวกมันหยุดนะ เดี๊ยวจะบอกแฟนนะ เดี๊ยวแฟนจะกลับมาแล้วนะ แต่ยิ่งพูดมันก็ยิ่งเอาใหญ่เลยค่ะ พอไอ้เล็กมับเริ่มไซร้ มือมันก็อ้อมมาบีบนม นุชไม่รู้เลยว่าจะทำยังไงดี ร้องน่ะไม่กล้าร้องอยู่แล้ว กลัวจะเป็นเรื่องใหญ่ ใจก็กลัวแฟนจะกลับมา อีกใจนึงก็อยากให้กลับมาเร็วๆ ตอนนั้นนุชสับสนไปหมดจริงๆ เท่าที่จำได้ ไอ้ชัยตอนนี้มันไม่ได้ลูบขาอย่างเดียวแล้ว หน้ามันยังมาซุกอยู่ตรงตักของนุชที่ยังนั่งเก้าอี้อยู่ มันบดหน้ามันไปตรงเป้ากางเกงนุชเลยค่ะ นุชไม่ได้พูดอะไรเลย นอกจาก อย่าๆ แต่มันคงไม่ได้ยินกันมั๊ง แล้วความรู้สึกของนุชก็เริ่มเปลี่ยนไป ไอ้เล็กมันเริ่มปลดกระดุมเสื้อ...

พี่สาวอกหัก

ดีครับ วันนี้มีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน ตอนนั้นผมเรียนอยู่มอปลาย แล้วผมมีพี่สาวอยู่คนนึง เธอเป็นคนที่สวยมากเลย ยิ่งตอนขึ้นมหาาลัยแล้วเนี่ยเธอยิ่งสวยเลย เพราะว่ามีเวลาแต่งตัว แล้ววันนึงเธอก็ชวนผมไปเที่ยวร้านเหล้า แต่แล้วผมสรุป เมายับ เป็นผมที่ต้องแบกศพกลับบ้าน พอถึงบ้าน เธอบอกให้ผมนอนเป็นเพื่อนเธอ เธอบอกเหงา หลังส่งเธอผมแวะเข้าห้องน้ำแปปเดียวเอง ออกมาปุ๊ปก็เจอเธอถอดเสื้อผ้าทั้งหมดแล้ว ผมสตั้นไปแว๊บนุึงจนกระทั่งพี่สาวผมพูดออกมาว่า “มองอยู่นั่นแหละ ถ้าอยากมองจะให้มองแล้วไม่ต้องทำนะ” แล้วผมก็ไม่รอให้พี่สาวผมพูดอะไรอีก รีบประกบปาก และคว้ามือไปที่เนินอกทั้งสองข้างแบบหนังเว็บ เย็ดหี มันยังไม่ได้ล้นมืออะไร แต่มันก็เรียกได้ว่าสัมผัสได้ว่ามันนุ่มอะไรเช่นนี้ มันอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ถึงแม้ว่าตอนนั้นผมเองจะรู้ตัวว่ามือเย็นไปหมดก็ตาม ผมจำได้ว่าผมประกบปากกับพี่สาวผมนานมาก นานจนพี่สาวผมต้องผลักหน้าผมออก แล้วพูดกับผมว่า “อย่าลืมใส่ถุงยางนะ” แล้วพี่สาวผมก็กางขาออกจนกว้าง ก่อนที่จะปล่อยให้ผมล้วงมือไปสัมผัสจนกระทั่งร่องหีพี่สาวผมแฉะไปหมด ซึ่งแสดงว่ามันพร้อมแล้วสำหรับสิ่งที่ควรคู่กับมัน ผมจึงคล่อมทับตัวพี่สาวผมไว้ ก่อนที่จะเอามือจับท่อนควยผมจ่อไปที่ร่องหีพี่สาวผมที่ตอนนั้นได้แต่หลับตาเม้มปากและกอดรัดตัวผมแน่น แล้วการกดครั้งแรกของท่อนควยผมเข้าไปในร่องหีพี่สาวผมก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ผมมีสติทุกอย่าง แต่ถึงผมจะคิดว่าผมมีสติอย่างไรก็ตาม แต่ไม่ทันไร พี่สาวผมก็ผวา จนสะโพกแอ่นขึ้นพร้อมทั้งร้องออกมาว่า “โอ๊ย เจ็บ” ผมจึงหยุดกดก่อนที่จะเริ่มประกบปากพี่สาวผมจนแน่น แล้วออกแรงกดอีกครั้ง ทุกครั้งที่ผมออกแรงกดท่อนควยเข้าร่องหีพี่สาวผม พี่สาวผมก็จะร้องออกมาทุกครั้งว่า เจ็บ จนผมเองต้องหยุดและพยายามเกร็งท่อนควยและยกตัวไว้ไม่ให้ลงไปทับตัวพี่สาวผม...